Menu
Your Cart

Cà Phê Uống Liền

Cà Phê Uống Liền

Cà Phê Uống Liền

KING COFFEE uống liền được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng ASEPTIC nhằm lưu giữ nhiều hơn hương vị nguyên bản của cả cà phê Việt Nam và thế giới mà không cần chất bảo quản. 


Mã hàng: CPUL-CAPHE-SUADA
Sài Gòn là thành phố nhộn nhịp và năng động nhất Việt Nam, được phong là thủ phủ văn hóa cà phê Việt Nam mà cà phê sữa đá là trung tâm và được du khách trên thế giới biết đến rông rãi. Thừa hưởng văn hóa đó, các chuyên gia của chúng tôi đã tạo ra “KING COFFEE Cà phê sữa đá Sài Gòn” được phối trộn từ..
0,00Đ
Trước Thuế: 0,00Đ
Thương hiệu: Apple Mã hàng: CPUL-ESPRESSO-COLDBREW
Là một trong số các phối trộn hoàn hảo được tạo nên cho những ai yêu cà phê espresso. Sử dụng những hạt cà phê chọn lọc nhất từ các vùng đất trứ danh ở Việt Nam và trên thế giới (Ethiopia, Colombia, Guatemala) bằng phương pháp chiết suất lạnh (Cold brew), tạo nên loại cà phê espresso dịu, thơm và th..
0,00Đ
Trước Thuế: 0,00Đ
Mã hàng: CPUL-LATTE-VANILLA
KING COFFEE Latte Vanilla được tạo nên bằng phối trộn cà phê Arabica Đà Lạt & Colombia chiết suất ở 80oC và áp suất thường để bạn thưởng thức được hương vị tối ưu của hạt cà phê. Thêm vào đó, cà phê còn được hòa quyện cùng sữa tách béo để mang đến cho bạn một thức uống tốt hơn cho sức khỏe. ..
0,00Đ
Trước Thuế: 0,00Đ
Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)