HỘI CHỢ HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG TẾT MẬU TUẤT 2018: KING COFFEE MANG ĐẾN NHIỀU HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ

HỘI CHỢ HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG TẾT MẬU TUẤT 2018: KING COFFEE MANG ĐẾN NHIỀU HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ

Tại buổi họp báo, đại diện Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cho biết với chủ đề 'Sông nước Tình Xuân' - Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay từ 8.2 đến 15.2.2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp) sẽ tái hiện khung cảnh làng quê miền sông nước ấm no, hiền hòa nhưng không kém phần độc đáo mang đến thông điệp ý nghĩa cho mùa xuân bởi nước chính là cội nguồn của sự sống.

Hàng loạt những hoạt động ấn tượng như sân khấu trên mặt hồ, cổng nước,... và nhiều tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân gian như múa trống, hòa tấu đàn tranh, múa lụa, đàn bầu, sáo, nhị… 
 
Bên cạnh việc thưởng lãm hoa, du khách còn có cơ hội hòa mình vào đoàn diễu hành, thưởng thức đờn ca tài tử trên Bến Xuân, tham gia các cuộc thi ảnh  “Du xuân 2018”. Ngoài các hoạt động của chính, TNI Corporation cũng đồng hành cùng Ban tổ chức nhằm mang đến cho cộng đồng nhiều hoạt động thú vị. 

Đến với Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2018, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức những tách cà phê đậm đà hương vị theo phong cách Hoàng Gia và tham gia vào quy trình tạo nên một ly cà phê thơm ngon đúng điệu từ King Coffee.   
Không chỉ vậy, màn trình diễn pha chế được thực hiện bởi các Barista chuyên nghiệp sẽ mang đến du khách những trải nghiệm thú vị. Các hoạt động chụp hình 3D độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những bức ảnh đầy kỷ niệm tuyệt vời cùng King Coffee!

“Khi được Ban tổ chức chia sẻ sẽ trang trí đường hoa với những điểm nhấn gợi lên hình ảnh non sông - đất nước gắn bó đối với đời sống người dân Việt Nam - chúng tôi rất tâm đắc. Vì tầm nhìn của TNI Corporation là sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới về F&B, dựa trên nền tảng nông nghiệp của Việt Nam mà cụ thể là cây cà phê. TNI Corporation rất hân hạnh được đồng hành cùng Ban tổ chức để mang đến cho cộng đồng nhiều hoạt động thú vị” – ông Nguyễn Bảo Giang Châu – Trưởng phòng cấp cao Marketing của TNI Corporation, chia sẻ tại buổi họp báo. 

Quang cảnh buổi họp báo Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Mậu Tuất 2018Ông Nguyễn Bảo Giang Châu – Trưởng phòng cấp cao Marketing của TNI Corporation, chia sẻ các hoạt động của King Coffee tại Hội chợ Hoa xuân

Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng sẽ diễn ra từ ngày 8.2 đến 15.2.2018 (nhằm 23 đến 30 tháng Chạp), tại khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Riêng các hạng mục Đường Xuân, Vườn Xuân phục vụ khách tham quan đến hết mùng 5 tết. 


*Để có thêm thông tin về các hoạt động của King Coffee, vui lòng xem thêm tại:

- Fanpage King Coffee: https://www.facebook.com/kingcoffeeglobal/
- Fanpage TNI Corporation: https://www.facebook.com/TNICORPORATION/

Please upgrade IE 8+, Download here