Mô hình cà phê sách đã không còn xa lạ với giới trẻ Sài thành, đặc biệt là với những ai sành cà phê và yêu sách muốn tìm kiếm không gian yên tĩnh để tận hưởng niềm đam mê của mình. Ngoài tiêu chí không gian đẹp, phong cách mới lạ, độc đáo, để tạo dấu ấn riêng, các quán cà phê sách còn phải có nguồn sách hay.


Tiếp tục thực hiến chiến lược phát triển thần tốc chuỗi cửa hàng cà phê, ngày 09/10/2020 vừa qua, King Coffee đã chính thức khai trương cửa hàng King Coffee Võ Văn Tần. Cửa hàng là thử nghiệm đầu tiên của chuỗi King Coffee định hình theo phong cách cà phê sách, phù hợp với các bạn trẻ năng động và tìm kiếm một địa điểm mới để thỏa sức với đam mê đọc sách, thổi thêm luồng gió mới vào bản đồ các quán cà phê là điểm "check-in" phải có của giới trẻ hiện nay.
Tọa lạc tại địa chỉ 161 Võ Văn Tần, phường 06 quận 3, KING COFFEE mang đến cho các bạn thích sách một không gian trải nghiệm hoàn toàn mới. Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân vào quán là một không gian cực rộng và phảng phất vị cà phê hàng đầu Việt Nam, vô cùng dễ chịu. Nội thất quán dùng tông màu trầm ấm làm chủ đạo, tạo nên nhiều góc sống ảo vô cùng "dễ tạo kiểu" cho các thực khách thích "chụp choẹt". Nơi đây được ví như một không một thư viện thu nhỏ, nhiều đầu sách cho các bạn lựa chọn cùng với không gian yên tĩnh, trẻ trung.
Với tiêu chí thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét đẳng cấp đúng tầm, King Coffee Võ Văn Tần chủ đích xây dựng một "không gian làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn" để khách hàng không chỉ đến để thưởng thức cà phê mà còn có thể gặp gỡ bạn bè, đọc sách, học bài nghỉ ngơi và thư giãn. Kệ sách với các đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng như: kinh tế, kinh doanh, giá trị cuộc sống, văn học…. chiều chiều, khi bạn vừa nhâm nhi tách cà phê King thơm nồng, vừa ngắm mặt trời lặn rồi đọc sách trong một không gian tĩnh lặng như vậy thì còn gì lãng mạn bằng!!!

Nếu bạn đang tìm địa điểm yên tĩnh để vừa có thể nhâm nhi tách cà phê thơm ngon vừa khám phá từng trang sách hay thì nhất định phải check-in và đến thưởng thức không gian King Coffee Võ Văn Tần ngay -  điểm đến đang thu hút nhiều thực khách sành điệu nhất hiện nay tại Sài Gòn đấy!