TNI NGHIÊN CỨU CÁC SẢN PHẨM MỚI THỰC HIỆN TẦM NHÌN 1 TỶ USD TẠI THỊ TRƯỜNG 1,4 TỶ DÂN

TNI NGHIÊN CỨU CÁC SẢN PHẨM MỚI THỰC HIỆN TẦM NHÌN 1 TỶ USD TẠI THỊ TRƯỜNG 1,4 TỶ DÂN

“Tiếp nối thành công của King Coffee, TNI Corporation đang nghiên cứu thêm các dòng sản phẩm mới như cà phê uống liền, cà phê viên nén … để phục vụ tốt nhất cho thị trường 1,4 tỷ dân đầy tiềm năng. Từ đó hiện thực tầm nhìn đạt 1 tỷ USD doanh thu tại thị trường Trung Quốc” – Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhấn mạnh

Tại Hội chợ China Food & Drinks được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế mới, Thành Đô, Trung Quốc diễn ra từ ngày 23 - 25/3 với hơn 10.000 khách tham dự, TNI Corporation đến từ Việt Nam đã mang đến một thương hiệu cao cấp mới mang tên King Coffee.


Hội chợ China Food & Drinks từ trước đến nay được mệnh danh là “Bảng đo lường” trong ngành thực phẩm của Trung Quốc. Thông qua sự tham gia tích cực từ các doanh nghiệp nước ngoài mà tiêu biểu là TNI Corporation, chúng ta phần nào thấy được tiềm năng của thị trường cà phê Trung Quốc.

Từ cung cấp sản phẩm cà phê đẳng cấp cho người tiêu dùng Trung Quốc

Người dân Trung Quốc có thói quen uống cà phê từ những năm đầu thập kỷ 90, mặc dù thị trường cà phê khởi đầu chậm hơn so với các nước khác nhưng luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Theo thống kê của tổ chức cà phê quốc tế Luân Đôn, so với tốc độ tăng trưởng bình quân 2% trên toàn cầu, thị trường Trung Quốc đang tăng trưởng nhanh đến kinh ngạc ở mức 15% và hứa hẹn trở thành thị trường tiêu thụ cà phê tiềm năng nhất Thế giới.

 

Tại hội chợ lần này, Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc của TNI Corporation – bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chia sẻ bí quyết thơm ngon của King Coffee: “Muốn có được 1 ly cà phê Việt Nam tuyệt vời mà chỉ dùng 1 loại hạt Arabica hay Robusta thôi là không đủ, phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa 2 loại hạt, như vậy ly cà phê mới thơm ngon độc đáo. Đây cũng là 1 yếu tố quan trọng tạo nên ly cà phê Việt Nam đặc trưng”.

Cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của người dùng cà phê tại Trung Quốc, sự am hiểu và nhu cầu tiêu dùng về cà phê cũng ngày một sâu rộng hơn. Nếu như trước đây chỉ dùng cà phê hòa tan thì giờ đây nhu cầu đã đa dạng lên rất nhiều. Hiểu được nhu cầu này của người tiêu dùng, TNI Corporation đã tung ra nhiều dòng sản phẩm mang thương hiệu King Coffee gồm: cà phê hòa tan, cà phê rang xay, cà phê hạt, cà phê uống liền (dạng lon) để người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.     

Từ tên thương hiệu “King Coffee” đã thể hiện ngụ ý sẽ mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm cà phê đẳng cấp. Như Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chia sẻ: “Chúng tôi mang đến sự sáng tạo và niềm cảm hứng cho người tiêu dùng Trung Quốc, nhất là những người thành đạt hiện đại để họ có thể thành công hơn

… đến tầm nhìn 1 tỷ USD

Với vai trò là doanh nghiệp đứng đầu của ngành cà phê Việt Nam, TNI Corporation đã triển khai trực tiếp từ khâu trồng trọt, sản xuất, nghiên cứu và phân phối cà phê King Coffee đến người tiêu dung trên toàn cầu.

 

Ông Peter Tsang – Phó Tổng giám đốc của TNI Corporation, chia sẻ: “Kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm cùng với vệ sinh an toàn thực phẩm là giá trị cạnh tranh cốt lõi cũng như là sự cam kết của, TNI Coporation. Từ khâu trồng trọt đến sản xuất cà phê đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế như ISO 9001:2008, GMP, HACCP, FSSC 22000:2011, HALAL. Việc giao hàng và quản lý kho đều tuân theo sự chỉ dẫn nghiêm ngặt, đảm bảo người tiêu dùng ở mọi nơi đều có thể thưởng thức 1 ly cà phê an toàn đạt chuẩn quốc tế”.

Đại diện phía nhà phân phối, ông Feng Jing Bo - Tổng giám đốc Công ty thương mại xuyên Lục địa Hello Oyster cho rằng, điểm sáng lớn nhất của King Coffee là phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của người tiêu dùng Trung Quốc. King Coffee thông qua bán hàng tại các kênh T-MALL, JD, YHD cùng với kênh bán hàng sẵn có của Hello Oyster đã phủ sóng trên toàn thị trường Trung Quốc. “Dựa vào thế mạnh về chất lượng sẵn có của sản phẩm, cộng thêm sự liên kết phân phối của 2 công ty có nguồn lực mạnh, tôi tin rằng sản phẩm này nhất định bán chạy ở Trung Quốc” - Ông Feng Jing Bo chia sẻ.


Bà Lê Hoàng Diệp Thảo - CEO TNI Corporation và ông Feng Jing Bo - Tổng giám đốc Công ty thương mại xuyên Lục địa Hello Oyster trong buổi ký kết

Hiện nay sản phẩm của TNI Corporation đã có mặt trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, TNI Corporation rất chú trọng đến việc nghiên cứu xu hướng của người tiêu dùng. Với yêu cầu về chất lượng và sự đa dạng sản phẩm ngày càng cao của người tiêu dùng yêu thích cà phê trên toàn cầu, đội ngũ TNI Corporation đã không ngừng sáng tạo để mang đến những trãi nghiệm ngày một đẳng cấp.

“Tiếp nối thành công của King Coffee, TNI Corporation đang nghiên cứu thêm các dòng sản phẩm mới như cà phê uống liền, cà phê viên nén … để phục vụ tốt nhất cho thị trường 1,4 tỷ dân đầy tiềm năng. Từ đó hiện thực tầm nhìn đạt 1 tỷ USD doanh thu tại thị trường Trung Quốc” – bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhấn mạnh.Please upgrade IE 8+, Download here